HÃY CƯỜI KHI TA CÒN SỐNG, HÃY CHIA SẺ KHI TA GẶP KHÓ KHĂN

Clip---LoveBus - Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim Tập 96: Thử thách nghiệt ngã

Khi xem tập 96 tại trường quay, MC Lan Phương đã không nén được xúc động mà bật khóc, điều gì đã làm cho Lan Phương phải rơi nước mắt? tất cả bắt nguồn từ tập 95.


Có vẻ như khi các cặp đôi có mâu thuẫn thì các chàng trai thường chọn giải pháp là im lặng. Trong tập 95, Bo và Kem giữ im lặng suốt cuộc thi nên 2 cặp của họ không phối hợp tốt như cặp Bờm-Siro. Liệu Bờm và Siro có biết rằng họ chính là tác nhân gây nên sự rạn nứt giữa Kem - Ốc? mà họ có biết rằng Kem-Ốc đã tìm hiểu nhau trước khi họ lên Hành Trình?

Bờm thì có thể đã biết, nhưng Siro hình như vẫn chưa biết. Cô bé còn quá vô tư, và vẫn còn đang ngất ngây với những cử chỉ mà Kem dành cho. Siro là người con gái sống đầy tình cảm, nên khi đã yêu thì cô sẽ quên hết xung quanh. Nhưng rồi cũng sẽ tới lúc cô nhận ra, rồi Siro cũng sẽ biết sự xuất hiện của mình là báo trước một sự chia ly. Đến lúc đó trái tim đa cảm của cô gái này có chịu đựng được không?

Cuộc gặp hẹn của Ốc với Kem bên hồ có phải là vì Ốc muốn níu kéo một điều gì đó từ Kem? Có vẻ như không phải, Ốc chỉ muốn xác định lại 1 lần nữa tình cảm của Kem dành cho mình. và Ốc đã có câu trả lời rõ ràng. Ốc cần câu trả lời ấy không phải vì muốn thay đổi quyết định tỏ tình, mà Ốc cần để chuẩn bị cho sự ra về của mình. Dường như các thành viên khác cũng đã đoán biết trước được con đường mà Ốc chọn, và họ cũng biết trước được kết quả nào đang chờ Ốc. Miu, người bạn thân thiết của Ốc, và Bờm, người mới có tình cảm với Ốc, có những lời khuyên chỉ chung một hàm ý; hãy ở lại với Hành Trình, Ốc vẫn còn những cơ hội với các chàng trai khác. Nhưng trái tim Ốc có lý lẻ của riêng nó, và trong tình yêu thường người con gái cố chấp một cách kỳ lạ.


Kem vẫn là Kem như trước giờ vẫn thế, lạnh lùng mà ngọt ngào. Kem rỏ ràng dứt khoát để người con gái không đặt hy vọng nhầm chổ, nhưng cũng quan tâm ở một mức độ đủ để người con gái thấy xao lòng. Tập sau Kem sẽ phải đứng trước một lựa chọn, ở lại cùng Siro hay về cùng Ốc?

Trước khi rời Hành Trình, Ốc vẫn còn một việc cuối cùng muốn làm: hàn gắn Bo-Miu. Có thể thấy rằng Miu - Ốc - Bo đã hình thành một tam giác tình bạn-tình yêu, Ốc đứng giữa 2 người bạn và nhìn thấy rõ những gì đang diễn ra giữa họ, Ốc biết tình cảm của cả hai dành cho nhau còn rất lớn, và họ cần nhau. Nhưng thời gian của Ốc cũng không còn nhiều, làm sao có thể làm cho cả hai hiểu người kia hơn? Ốc đã cố hết sức để chuyển thông điệp tới cả hai người. Nhưng rồi cố gắng cuối cùng của Ốc liệu có kết quả không khi cả 2 người bạn cô có sự cách biệt lớn về tính cách?


Hãy cùng đón xem tập 96: “Thử thách nghiệt ngã”, một trong những tập xúc động nhất của chương trình Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim từ trước đến nay, phát sóng lúc 22h00 tối thứ 3 ngày 27/9/2010

Yêu là không hối hận

Tình yêu là một điều gì đó thật kỳ lạ. Cả một chặng đường dài đi cùng nhau, Mộc đã thể hiện tình yêu của mình với Nhím với tất cả sự nổ lực, cho đến khi Mộc đuối sức dần Nhím vẫn không có một mảy may nào tình cảm với Mộc. Đến giây phút cuối cùng, khi mọi hy vọng như đã vụt tắt cùng lời từ chối của Nhím, khi chiếc xe đưa Mộc rời khỏi hành trình và lá thư gửi gắm những tâm sự cuối cùng được đọc lên, thì mọi chuyện biến chuyển theo chiều hướng không ai ngờ. Phải chăng lá thư như giọt nước cuối cùng làm tràn chiếc ly tình cảm của Nhím, làm tình yêu trong Nhím bừng tỉnh sau giấc ngủ dài. Thế là một chuyện chưa hề xảy ra đã xảy ra, cô gái đã đuổi theo chàng trai mà mình vừa từ chối. Mộc đã có được Nhím ở đoạn cuối cùng của “con đường tình yêu”. Giấc mơ đã thành sự thật.


Chuyến xe tình yêu lại tiếp tục đi đón những thành viên mới. và lần này thì sóng gió đã nổi lên ngay khi các thành viên mới vừa lên xe.

Với Bo, thành viên nữ mới lại là cái cớ để Bo chọc tức Miu. Không hiểu anh chàng này định làm gì? Một chiến thuật chinh phục mới chăng? Hết hôn Siro trước mặt Miu, rồi lại điều tra về nhân thân Siro khi Miu ngồi kế bên. Miu cũng trả miếng ngay; đang nói chuyện với Bo lại chạy ra thả diều với Bờm. Xem ra 2 thành viên mới đã được cặp Bo-Miu “tận dụng” để chọc tức nhau. Chuyện hai người này gây nhau đã trở thành chuyện thường ngày, vừa làm lành ở xã Nga Trung thì tới thành Nhà Hồ đã có chuyện, sẽ còn rất lâu hai người này mới hòa hợp được với nhau.


Nói về Bờm, người mới lên, thì ngay từ đầu đã gây ấn tượng với ngoại hình “đẹp trai không chịu nổi”. Tiếp theo, với sự ân cần, dể gần và vui tính của Bờm đã làm thu hẹp khoảng cách với các cô gái một cách nhanh chóng. Chưa kể hoạt động đầu tiên trên hành trình lại trùng khớp với sở trường của anh chàng này. Và “chàng trai của các cô gái” đã xao lòng trước nàng Ốc dịu dàng đầm thắm.

Cũng là người mới lên, Siro cũng vướng ngay vào Kem, câu chuyện từ đây nảy sinh sóng gió. Kem trở nên xao nhãng với Ốc hơn và tiến gần đến Siro. Đến khi Ốc-Kem có cơ hội gần nhau thì Kem cũng không còn gì muốn nói với Ốc. Mọi chuyện đều được trái tim nhạy cảm của Ốc cảm nhận được, dường như Ốc cũng đã biết chuyện tình cảm giữa 2 người đã không còn như xưa. Ốc sẽ làm gì để nhen lại ngọn lửa đã tàn?


Dường như giữa Ốc và Bo đã hình thành một mối liên hệ đặc biệt, khi mà Bo chứ không ai khác nhận ra sự rạn nứt của Ốc và Kem. Ờ tập 95, Bo-Ốc này đã có những hành động như những người bạn thực sự thân thiết của nhau, họ đã có những phút giây đầy cảm xúc bên nhau.Phần 1
Phần 2


Phần 3